Các dịch vụ thay màn hình iPad 3 uy tín tại thành hưng mobile, lấy ngay

Màn hình Ipad 3 của khách hàng gần đây có những lỗi thất thường như bị đen, bị sọc, bị nhòe, mất đèn màn hình cảm ứng hay màn hình không hiển thị được,…làm tác động không nhỏ tới công việc của quý khách.
Trong quy trình dùng smartphone, thay màn hình ipad 3 bạn là một người rất cẩn thận nhưng đôi lúc sơ ý, làm smartphone bị va chạm khủng, bị rớt đất,…thế là màn hình cảm ứng của quý khách có thể bị hư hỏng hoặc nhỏ thì cũng bị tác động.

Thay màn hiển thị Ipad 3 Zin – Minh Phát Mobile
Minh Phát Mobile nhận thay màn hình ipad 3 chất lượng chuyên nghiệp với giá thấp nhất nhất hiện tại ở TPHCM so với những nơi khác, cam kết uy tín chất lượng.
Nếu thấy những dấu hiệu không tốt trên màn hiển thị Ipad, quý khách cũng đừng lo lắng, chỉ cần đến tiệm kiểm tra là được. Minh Phát mobile sẽ test lại kĩ lưỡng, kiểm tra miễn phí cho khách, tách màn hiển thị, làm trước mắt khách hàng để khách hàng yên tâm.
Sau khi test lại nếu có vấn đề gì, nhân viên Minh Phát Mobile sẽ chỉ ra hư hỏng lỗi của máy, đồng thời báo giá trước trong khi bắt tay vào thay màn hình ipad 3 cho bạn.
Quý khách được xác nhận kí tên trên Ipad, trên màn hình, trên toàn bộ các bộ phận của Ipad để cam đoan sự an toàn của quý khách, đồng thời cũng thể hiện rằng hãy tin tưởng Minh Phát Mobile khi đến với Minh Phát Mobile.

mặt kính iphone 6
Thay thế màn hiển thị iPad 4 và giá thay màn hình ipad 3 làm tại chỗ trực tiếp, phụ kiện nhập khẩu từ công ty có xuất xứ là 2 dịch vụ duy nhất chỉ có tại Thành Trung Mobile. Tại cửa hàng, trung tâm sử dụng dây chuyền sửa chữa tiên tiến, có thể giảm ngắn khoảng thao tác đi rất nhiều. Khách hàng nếu có nhu cầu thay thế màn hiển thị iPad 3, iPad 4 hãy liên lạc sớm nhất để có mức chi phí ưu tiên.
Thành Trung trung tâm tự hào là địa chỉ được bạn tin tưởng với dịch vụ thay thế màn hiển thị iPad 4, với khoảng sử dụng nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa. Chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi quý khách khi tới dùng chương trình
thay màn hình iPad 3, iPad 4 hàng công ty

Chi phí thay màn hiển thị iPad 4, iPad 3 tầm bao nhiêu?
phụ kiện: màn hình iPad 4, iPad 3
trung tâm chuyên cung cấp phụ kiện màn hình cảm ứng iPad 4 mới chính hãng, bạn hân hạnh liên hệ theo hotline: 08.66.60.99.39 – 0909.650.650  để được hỗ trợ cũng như hỏi đáp dịch vụ.
Lưu ý: giá bên trên chỉ là mức giá cho phụ kiện trung tâm chúng tôi chưa tính thêm công tháo lắp và có thể đã thay thế đổi mà trung tâm chưa kịp cập nhật. Để được tham khảo mức chi phí thay màn hình iphone 6 chính xác khách hàng vui lòng gọi trực tiếp cho trung tâm. Rất xin lỗi khách hàng vì sự bất tiện này

Tác giả: sudoteam

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *