Các chức năng hay iphone 7 không phải smartphone nào cũng có

Hầu như hiện tại ai cũng đang sử dụng iphone và xem chiếc điện thoại cá nhân như một vật bất ly thân, vậy bạn có biết những tính năng hay dưới đây không ? chắc chắn sẽ rất bổ ích cho những ai muốn tìm hiểu chiếc iphone của mình.

 

Vài các tính năng có thể chưa biết trên iphone 7 plus:

– Trả lời tin nhắn đến khi vẫn mở ứng dụng khác: bạn đang mở các ứng dụng khác như chơi game hoặc camera nhưng vẫn có thể nhận và trả lời tin nhắn của người khác một cách dễ dàng bạn có tin không ? đây là tính năng rất hay của iphone 7 plus đó các bạn.

– Email đã nhiệm: một email đa nhiệm có thể có nhiều chức năng trong đó, nếu như đang soạn thư mà có tin nhắn đến bạn chỉ cần mở xem ngay mà không cần phải hủy bức thư đang soạn. Tính năng này thật tuyệt vời trên iphone đúng không nào.

– Kiểm tra ứng dụng hao pin nhất: việc kiểm tra ứng dụng tiêu tốn nhiều pin nhất trên iphone 7 plus đài loan là việc mà bạn nên làm để kiểm soát tình trạng pin điện thoại, giúp kèo dài thường lượng pin. Để kiểm tra điều này bạn sẽ vào Settings >General >Usage>Battery Usage.

– Xem mọi bức ảnh từng nhắn tin cho bạn: chỉ với một click bạn sẽ xem mọi bức ảnh của bạn bè gửi trong suốt thời gian từ trước đến nay. Bạn chỉ việc việc mở thread tin nhắn ở ứng dụng “Tin nhắn”, nút “Details” ở góc trên bên phải sẽ hiển thị tất cả cho bạn.

– Chia sẻ vị trí: Hãy chạm “Details” ở góc trên bên phải của thread tin nhắn chọn “Gửi vị trí của tôi” như vậy bạn sẽ chia sẻ vị trí hiện tại của bạn với những người xung quanh. Nếu không thích tính năng này bạn có thể khóa nó đi nhanh chóng.

Thật tuyệt vời khi sở hữu chiếc iphone, bạn có thể mua điện thoại tại đây để có iphone 7 plus đài loan ngay nhé. Đây chắc chắn là lựa chọn hot không chỉ của bạn mà còn rất nhiều người.

Tác giả: votantai226

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *