Cà gai leo chữa viêm gan B hiệu quả nhất

Cà gai leo thuộc họ cây dây leo nằm sát đất, có dây nhỏ và nhiều gai mọc xen vào các cây bụi khác, phía dưới mặt lá có phủ một ít lông trắng nhạt. Phần quả thì có hình cầu đường kính 5-7mm, khi chín có màu đỏ tươi nhìn rất đẹp. Đặc biệt cà gai leo có nhiều công dụng chữa bệnh rất tốt, đặc biệt là cà gai leo chữa viêm gan B.

>>Bài viết tham khảo<<

ca-gai-leo-kho

Cà gai leo khô

Cà gai leo điều trị viên gan B

Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Thu nghiên cứu cà gai leo là loại thảo dược có thể điều trị bệnh gan, có tác dụng làm âm tính virus viêm gan B, chống viêm gan. Được thử nghiệm trên người bệnh tình nguyện, trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 2, kết quả điều trị trên bệnh nhân viêm gan B cho thấy có tác dụng khả quan.

Tiến sĩ Thu, thì Tiến sĩ Nguyễn Văn Mùi cũng nghiên cứu những cây thuốc có thể để điều trị và chữa bệnh viêm gan virus cho thấy cây cà gai leo cho tác dụng tốt nhất cho bệnh nhân viêm gan virus B mãn tính.

Tuy nhiên, hoạt chất glycoalkaloid trong cà gai leo phát huy được tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan B tốt nhất khi kết hợp với cây mật nhân. 

Những thông tin mà chúng tôi giới thiệu về cà gai leo điều trị viêm gan B, hy vọng đây là những kiến thức bổ ích mà chúng tôi cần.

Hằng Moon

Tác giả: vanthangit17

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *