Bùng nổ giờ vàng với máy làm đá của thương hiệu VA

Qua công đoạn tìm hiểu , học hỏi, không ngừng cải tiến bản thân hơn nhiều năm , Công ty cổ phần Việt An hân hạnh mang đến cho bạn chiếc máy làm đá, dây chuyền làm sạch nước “high-ranking” , tiêu chuẩn 100% . từng SP sản xuất tại Việt An đều được đầu tư tìm hiểu cẩn trọng mỗi công đoạn và quan sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ sư tốt nhất đất nước Việt Nam và quốc tế. Chính vì vậy, tuy rằng có vô số tên tuổi hiệu năng cao tới từ trong và ngoài nước tốt nhất gay gắt nhưng chúng tôi vẫn được khách hàng đặt trọn niềm tin và ưa chuộng. tới với công ty Việt An chúng tôi , bất kỳ băn khoăn , trục trặc của người dùng sẽ được công ty chúng tôi giải quyết tốt nhất .

12điểm mạnh của máy làm đá, hệ thống diệt khuẩn nước

 • design theo cấu trúc công nghiệp nguyên khối, giúp “problems” lắp đặt trở lên đơn sơ hơn rất nhiều cho khách hàng . Cùng với đó, hệ thống có khả năng làm vấn đề ổn định trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm cao tuyệt vời .
 • Thông qua màng lọc RO và trang thiết bị các lõi tinh chế , nước có thể dùng luôn mà không yêu cầu đun sôi hay trải qua bất kì máy móc khử trùng nào nữa. Nước có vị ngọt mát, giữ lại nguyên vẹn những tinh túy, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.
 • “system” tinh chế , khử mùi bằng hệ thống đèn đèn cực tím , máy khử Ozone sẽ tiêu diệt phần đông các vi khuẩn gây hại cho health , mang tới những viên đá tinh khiết , chất lượng 100% , đảm bảo thực phẩm sạch .
 • So với việc mua lọ nước đóng chai, đá lạnh của các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ trên thị trường thì vấn đề sở hữu máy làm đá, lọc nước tinh khiết sẽ giảm đáng kể chi phí và tiết kiệm khoảng thời gian , chủ động hơn cho quý vị .
 • hệ thống mạch điện tự động hóa thông minh sẽ tự ngắt khi “water resource” thấp hoặc cao hơn chất lượng , giúp tiết kiệm 45% năng lượng .
 • Được sản xuất bằng thép không gỉ “import” chính hãng từ các nước công nghiệp tiên tiến trên thế giới như Anh , Italia, đất nước mặt trời mọc ,… giúp hệ thống sở hữu vỏ ngoài sáng bóng, dễ làm sạch , không sợ bị hao mòn theo thời gian .
 • hệ thống van tự động đóng ngắt dòng nước, van xả cặn bẩn tiên tiến nhất , chất lượng cao, vui vẻ với môi trường.

Cát thạch Châu Âu – Vật liệu diệt khuẩn nước cho máy làm đá viên, dây chuyền làm sạch nước

 • kết cấu : gồm thành phần chính là Silicat, bên cạnh đó còn chứa vài điều nguyên tố hóa học khác như: NaCl, CO2 ,H2O , CaCO3,… Tùy thuộc vào nhiệt độ và điều kiện sinh hóa ở những cơ sở khác nhau sẽ tồn tại 1 vài dạng hợp chất khác của loại cát này như: thạch Đức nguyên chất, tridimit, critobalit, cát đen trong xây dựng (gần 70% là cát thạch Anh ),…
 • Cùng với activated carbon , muối hoàn nguyên,… thì cát thạch USA là một trong số những vật liệu xử lý dạng hạt được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trong nhiều ngành công nghiệp như xử lý nước thải công nghiệp, làm sạch hồ bơi, duy nhất cực kỳ được ưu chuộng đối với hệ thống tinh lọc nước cho máy làm đá viên, máy lọc nước bởi những “advantages” như: giá cả rẻ, dễ mong đợi mà khả năng diệt khuẩn nước , giữ lại các chất lơ lửng, không kết tủa trong nước rực rỡ và hiệu quả.
 • Cát thạch Anh diệt khuẩn nước có thể sử dụng lại nhiều lần, khi bị bẩn và lắng cặn có thể sử dụng nước rửa sạch và tái dùng nhiều lần mà không làm bẩn nước và tác động tới health .
 • Nên sử dụng cát thạch USA vô trùng có cội nguồn từ Quảng Ninh, hà nội ,.. vì đây đều là những công ty có nguồn cát rất dồi dào, có nhiều điều kiện thuận lợi trong vấn đề khai thác và cung cấp đi các cơ sở trên toàn quốc .

Hậu quả khi sử dụng nước kém chất lượng cho máy làm đá viên, máy làm sạch nước

 • Giảm tuổi đời của sản phẩm : Khi dùng các nguồn nước đầu vào chứa quá nhiều chất nguy hiểm , không đảm bảo trong một thời gian dài sẽ khiến tuổi thọ của hệ thống suy giảm nặng nề.
 • Gia tăng tiền phí lau chùi , thay thế: nếu thời hạn vệ sinh thường là 3-5 năm thì nay chỉ trong vòng 2- 12 tháng người dùng sẽ gặp phải các tình huống han gỉ . thời điểm này việc thay thế 1 số linh phụ kiện , linh phụ kiện chỉ là giải pháp cuối cùng khi không thể sửa chữa . nghiêm trọng hơn, người dùng sẽ phải mua một chiếc lọc nước tinh khiết mới.
 • Giảm hiệu quả truyền nhiệt: Do có chứa nhiều cặn lắng hay phần tử hóa học lơ lửng ở nước nên nhiệt dẫn qua nước sẽ thay đổi, ảnh hưởng đến máy móc làm sạch và các bộ phận khác của máy .

hãy tới ngay Công ty cổ phần Việt An để sở hữu ngay hệ thống làm đá , lọc nước tinh khiết tiêu chuẩn nhất. Mời người dùng ghé thăm các đại lý của chúng tôi hoặc gọi tới “hotline” : 0942.41.41.41 để được tư vấn nhanh nhất . Xin cảm ơn!

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *