Bộ phận cơ bản của những đôi giày trượt patin

1. Càng

Càng là bộ phận quan trọng nhất của một đôi giay Patin, nó được coi là khung xương của đôi giày gắn kết các bộ phận khác với nhau. Để đảm bảo về độ vững chắc và khả năng điều khiển của người chơi, bộ phận càng cần độ cứng nhất định nhưng yêu cầu phải nhẹ nên rất khó có những chất liệu mà có đủ tiêu chuẩn về vật lý để chế tạo giày. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu giay Patin lớn khác nhau tuy nhiên hợp kim nhôm vẫn là lựa chọn số 1 của các nhà sản xuất, một chất liệu nhẹ, bền lại không gỉ. trên càng của giày patin còn được thiết kế một khóa càng để điều chỉnh độ cao của giày phù hợp với người chơi.

Bộ giầy trượt patin, mũ, bảo vệ Cougar MZS828 - Hồng, bánh phát sáng

Bộ giày trượt patin, mũ, bảo vệ Cougar MZS828 – Hồng, bánh phát sáng

 

2.Thân giày

Chất liệu làm thân giày từ vật liệu vải dù mềm bên trong có lớp xốp cao cấp đảm bảo sự thoải mái cho người chơi. Bên ngoài để giữ vững chân của người chơi tránh trường hợp bị ngã khi trượt gây ra trẹo chân.Thân giày còn bao gồm 2 hai đai: đai bằng nhựa và đai bằng dai để điều chỉnh kích thước phù hợp với chân của người dùng.

3. Bánh xe

Để đảm bảo an toàn và chất lượng giày trong thời gian sử dụng lâu dài bánh xe được chế tạo từ PU- một chất liệu có tính chất vật lý cao hơn nhựa và cao su có tính chất vật lý rất bền, độ đàn hồi tốt và chịu được sự va đập với các địa hình khác nhau. Lõi của bánh xe là vòng bi ABEC 5 thiết kế theo quy chuẩn chất lượng do các nhà sản xuất của Mỹ sử dụng cho các loại giày Roller Finess

đồ chơi trẻ em tăng cường khả năng vận động cho bé

4.Phanh

Phía sau chiếc giày bên phải của mỗi đôi giày patin bạn đều thấy có bộ phận phanh được gắn trực tiếp vào càng giày. Rất nhiều kỹ thuật phanh cơ bản có sử dụng bộ phận này nên ban đầu là người mới tập bạn không nên tháo rời nó ra. Sau một thời gian tập luyện, để trở nên chuyên nghiệp hơn bạn có thể phanh bằng bánh xe rồi thì hãy tháo nó ra tránh vướng mắc.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI – thế giới đồ chơi thông minh cho bé
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366
– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266
– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346
– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246
Tác giả: bbtvietnam5

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *