Bố bạn cũng chọn được laptop cũ tốt sau khi đọc bài này

Quan niệm về chiếc laptop đạt tốt mỗi người lại có một nhận định của riêng mình không ai giống ai cả. Có khá nhiều người cho rằng một chiếc máy cấu hình khủng chắc chắn là tốt.Một số khác lại cho rằng phải xem phim nhanh không bị giật và âm thanh cực hay.Còn những ý kiến khác thì rất nhiều nữa mà chúng ta có lẽ không thể thống kê được vì mỗi người có suy nghĩ khác nhau mà.Dù có ý kiến thế nào đi chăng  nữa chắc chắn rằng có một khái niệm luôn đúng đó là chiếc Laptop cũ hà Nội   hay chiếc laptop mới phải làm cho người dùng sướng khi sử dụng mới là chiếc máy tốt.

Nói về cảm quan là vậy, nhưng về mặt kỹ thuật nó vẫn có những cái khuôn khổ chung và chính xác của nó. Bởi lẽ kỹ thuật là chuẩn mực, là chính xác chứ không có khái niệm gần đúng.Trong bài viết này chúng tôi sẽ show ra để các bạn thấy được thế nào là một chiếc laptop tốt hay nói cách khác bài viết này sẽ đưa ra tiêu chuẩn của 1 chiếc laptop hoàn hảo.

Nếu những ai nghĩ rằng máy đẹp là máy tốt thì nên nghĩ lại. Thiết kế đẹp xấu ít liên quan nếu không muốn nói là không liên quan đến chất lượng máy. Vì thế khi chọn máy tốt đừng để ý ngoại hình đẹp hay xấu nhé. Tuy nhiên nếu máy vừa đẹp vừa tốt thì tốt hơn.Chip và Ram cần phải cao thì mới là máy tốt, điều này không sai nhừng chưa đủ. NHất là trong thời đại hiện nay bạn rất cần 1 chiếc máy tính có Ram và Chip cao.Ram và chip có rất nhiều loại với chất lượng khác nhau. Vì thế hãy chọn những chiếc máy laptop có ram và chip thuộc các dòng TRÂU và có cấu hình cao thì càng tốt, nên hạn chế chọn dòng giá rẻ.Nếu muốn sử dụng các sản phẩm máy tính chất lượng ram chip tốt hãy chọn các sản phẩm Laptop HP cũ giá rẻ nhập khẩu nhé

Màn hình là một thành phần khá quan trọng nhất là đối với những ai làm về đồ họa thiết kế. Nhưng với những ai không làm nghề này cũng ko cần chú trọng quá, bạn nên chọn một màn hình không lỗi, không điểm chết là được.Thông thường màn hiện nay tầm 1600×900 là đã khá ok rồi còn nếu có tiền hơn có thể dùng màn Full HD hoặc 4K nhưng giá máy sẽ cao hơn.

Thế còn ổ cứng thì thế nào, ổ cứng bạn muốn bền hãy chọn ổ cứng SSD hiện nay là tốt nhất. Loại ổ cứng này vừa bền vừa truy suất nhanh.Ổ cứng truy xuất dữ liệu nhanh giúp máy chạy nhanh hơn và ổ cứng cần bền bỉ để không lo bị hỏng mất mát dữ liệu của bạn làm.Bàn phím, pin ….. Và rất nhiều chức năng khác nữa bạn cũng cần chú ý. Bàn phím phải nảy không bị chết phím, pin đảm bảo dùng đủ thời gian ít nhất 2,5 tiếng.Các sản phẩm :Laptop Dell cu tai Ha Noi cũng là một trong các lựa chọn hàng đầu của một dòng máy bền bỉ và đẹp.

 

Tác giả: so3chualang

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *