Bigo live kết nối theo cách tương tác hình ảnh

Bạn muốn mình có nhiều lượt theo dõi và nhận nhiều phần quà ảo hay nút like khích lệ thì bạn nên biết tới ứng dụng bigo live android app download một ứng dụng tương tác trực tiếp với người dùng hiện nay. Với ứng dụng này nó sẽ vô cùng thu hút bạn bởi tính kết nối cao và luôn được sự ủng hộ nhiệt tình từ giới trẻ khắp nơi trên thế giới.
Kết quả hình ảnh cho bigo live app

Bigo live được đông đảo giới trẻ Việt Nam yêu thích

Kết quả hình ảnh cho bigo live app
Theo thông tin được đại diện Bigo Live vừa công bố, tính đến thời điểm hiện nay, số lượng người sử dụng đã đăng ký mạng xã hội phát video trực tuyến này trên toàn cầu đạt con số hơn 60 triệu và người dùng hoạt động hàng tháng hơn 28 triệu.

Riêng tại thị trường Việt Nam,Bigo live videohiện có có hơn 10 triệu người sử dụng và người dùng hoạt động hàng tháng đạt hơn 4 triệu. Bigo Live được biết đến là ứng dụng phát video trực tuyến miễn phí trên iOS và Android, cho phép người dùng quay và phát trực tiếp hình ảnh chia sẻ mọi vấn đề trong cuộc sống. Ứng dụng ra mắt tháng 3/2016 và sớm trở thành trào lưu khi ăn theo xu hướng thời thượng để người dùng tương tác, chia sẻ sở thích, suy nghĩ hay bất cứ điều gì có thể.

Kết quả hình ảnh cho bigo live app

Tại một số quốc gia khác,bigo live cũng gia tăng lượng người dùng nhờ vào người nổi tiếng. Như tại Thái Lan, hotgirl Onboatz sở hữu hơn 80.000 người theo dõi trên Instagram cũng thường xuyên chia sẻ thông tin cập nhật qua Bigo Live; ngôi sao Indonesia Julia Pezez đã từng chia sẻ kinh nghiệm trong khi chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác qua Bigo Live và thu hút được sự quan tâm từ hàng nghìn người hâm mộ…

Tác giả: minhvoplus

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *