Bệnh viện được khen thưởng vì cứu sống nhiều sản phụ bị tai biến nặngThứ hai, 22/8/2016 | 16:47 GMT+7

Thứ hai, 22/8/2016 | 16:47 GMT+7

Ngày 22/8, Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ được UBND thành phố khen thưởng đột xuất vì đã cứu sống nhiều sản phụ mắc các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiền sản giật khi vượt cạn.

benh-vien-duoc-khen-thuong-vi-cuu-nhieu-san-phu-bi-tai-bien-nang

Lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản Cần Thơ nhận bằng khen từ UBND thành phố. Ảnh: TT.

Trao quyết định khen thưởng cho lãnh đạo bệnh viện hôm nay, ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ ghi nhận nỗ lực của tập thể y bác sĩ đã điều trị thành công nhiều ca bệnh nặng như tiền sản giật, hội chứng HELLP, bệnh lý tim mạch trong thai kỳ. Vị Phó chủ tịch tuyên dương đội ngũ bác sĩ đã tận tình cứu sống người bệnh và góp phần giảm nhẹ gánh nặng bệnh tật cho gia đình và xã hội.

Ông Nguyễn Hữu Dự, Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ cho biết thời gian qua bệnh viện đã triển khai hàng loạt dịch vụ kỹ thuật cao với chi phí hợp lý nhằm đảm bảo mọi bệnh nhân đều được tiếp cận với các dịch vụ kỹ thuật hiện đại và được chăm sóc ân cần. 7 tháng đầu năm bệnh viện đã tiếp nhận và điều trị thành công hơn 3.000 thai phụ mắc các bệnh lý khác nhau, trong đó có nhiều trường hợp bệnh nặng. Trong số này có hơn 200 thai phụ bị tiền sản giật, 10 ca mắc hội chứng HELLP, 70 người mắc bệnh tim mạch trong thai kỳ, hơn 10 ca băng huyết sau sinh và nhiều trường hợp bệnh lý nặng khác. 

Phó Chủ tịch thành phố đề nghị lãnh đạo bệnh viện tham mưu cho Sở Y tế và UBND thành phố về việc bổ sung trang thiết bị phục vụ cấp cứu nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của người dân.

‘).remove();
}
});
Parser.SITE_URL = “http://vnexpress.net”;
Parser.URL = “http://st.f2.vnecdn.net/responsive/j/v57”;
Parser.SITE_ID = 1003750;
Parser.AUTO_PLAY = 1;
Parser.parseAll();

//parse video vne old
parserOldVideo();

//ads – chi co tren mobile
if ( device_env == 1 ) {
common.parserAdsFullScreen();
}

//resize images
common.resizeImageDetail();
$(window).resize(function() {
common.delayFireOnce(1000).done(function() {
common.resizeImageDetail();
});
});

 

22 August 2016 | 9:47 am

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *