Bắt giữ một tên tội phạm ẩn nấp thời gian dài trong quán game thùng

Cảnh sát ở Nhật Bản, vừa thông báo rằng họ đã bắt một người đàn ông không rõ danh tính vì tội xâm phạm sở hữu tài sản.

Địa điểm bị xâm phạm sở hữu tài sản là quán game thùng Jappanese Amusement Arcade, nơi tên tội phạm này coi là nhà trong một thời gian dài. Bằng cách trốn vào giữa những máy chơi game thùng, tên tội phạm có thể ngủ ngon lành và trốn tránh nhân viên.

Không chỉ dừng lại ở mức xâm phạm sở hữu tài sản. Người đàn ông 30 tuổi này còn bị buộc tội đột nhập vào trường trung học và những tòa nhà gần đó để ăn cắp đồ. Tổng giá trị các món đồ mà anh ta đánh cắp lên tới 1,23 triệu Yên.

Ngoài ra, cảnh sát còn ghi lại chi tiết về việc người đàn ông này trở thành vô gia cư như thế nào. Trước đây, anh ta sống với mẹ ở Kyoto nhưng sau đó mắc lỗi và bị mẹ đuổi ra khỏi nhà. Sau đó, anh chuyển tới Kobe rồi lang bạn tại các quán cafe manga mở cửa 24 giờ và các nhà nghỉ giá rẻ trước khi phát hiện ra có thể ngủ tại quán game thùng.

Các quán trung tâm cung cấp dịch vụ game ở Nhật Bản thường tối và mở cửa muộn hoặc hoạt động 24 giờ. Rất khó để ngủ giữa tiếng ồn và đèn nhấp nháy tại những quán game ở Nhật nhưng có vẻ như tên tội phạm kia đã dần quen với cuộc sống như thế này.

Cảnh sát chưa tiết lộ về việc có bất cứ cáo buộc chính thức nào chống lại anh chàng kia hay không và hiện tại trường hợp của anh ta đang chờ được giải quyết.

https://maytinhsaidong.wordpress.com/

https://vuamaytinhhn.wordpress.com/

This Land for technology in Việt Nam

Tác giả: khoanv.12mf

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *