Bảo hành thay màn hình galaxy s6 12 tháng

Hơn nữa mặc dầu chỉ độc quyền chip lõi kép thay màn hình song Galaxy Grand khắc phục khá cực kỳ tốt giao diện Samsung nặng nề. Các hình nền động phức tạp cũng không gặp phải sự cố nào. BenchmarkPi vì hiệu năng giá thay màn hình galaxy s5 của từng lõi CPU. Ở bài check lại này Galaxy Grand đứng gần cuối bảng, nhưng giá galaxy s5 điều đó không có gì kinh ngạc bởi các đối thủ khác đều có vi xử lí tốc độ xung nhịp cao hơn.

Ở chức nặng Quadrant, chiếc Grand đã đánh bại được Galaxy S II Plus và chỉ chịu đứng sau các điện thoại lõi tứ. Cả 2 máy móc sử dụng chip Broadcomm trên đều bỏ xa đàn anh Galaxy S II.

GLBenchmark chạy off-screen ở kích thước 1080p và cho kết quả tương đương đối với Galaxy Grand và Galaxy S II Plus. Dù không đánh bại được Mali-400MP nhưng nhân đồ họa Broadcomm VideoCore IV HW vẫn có khả năng bám sát.

Chung cuộc, Galaxy Grand đem lại kết quả khá cực kỳ tốt ở bài kiểm tra SunSpider và BrowserMark. Nhờ những cải tiến của Jelly Bean đối với trình duyệt, máy móc này chỉ đứng sau Galaxy S III.

Thay màn hình SamSung Galaxy S6

Samsung Galaxy Grand được sở hữu tính năng màn hình galaxy s6 thư viện ảnh gốc của Jelly Bean, đi kèm với một số tính năng từ TouchWiz. Chế độ xem album trở thành mặc định và ảnh được sắp xếp theo giá thay màn hình galaxy s6 dạng lưới. Ngoài chế độ xem album, người sử dụng có thể gộp ảnh theo địa điểm, giá thay linh kiện cho galaxy s6khoảng, nhân vật (với những ảnh có khuôn mặt) và nhóm.

Trong album, ảnh được xếp theo lưới hình chữ nhật và có thể cuộn qua lại. Trong khi bạn chạm đến ảnh Cuối cùng, khay ảnh sẽ nghiêng đi để nhắc khách hàng đang ở cuối danh sách.

Trong khi giám sát từng ảnh một, quý khách sẽ tìm kiếm thấy một số tính năng san sẻ và phím xóa ở phía trên bức ảnh. Ở phía dưới có một hàng những bức ảnh khác, quý khách chỉ cần bấm vào chúng để xem hoặc kéo sang ngang để chuyển tiếp.

Ứng dụng thư viện ảnh cũng tương trợ biểu diễn slideshow với một số hiệu ứng, cùng với nhạc và tốc độ tùy khách hàng chỉnh. Bạn cũng có khả năng quyết định từng ảnh một cho slideshow của mình.

Trong khi phát hiện có người trong bức ảnh, màn hình galaxy s3 sẽ tự động thu nhận diện, hoặc khách hàng có thể tự mình làm điều đó. Smartphone sẽ dùng ảnh trong danh bạ để tự động nhận diện người trong ảnh.Mỗi khi một khuôn giá thay màn hình galaxy s3 mặt được xác định, điện thoại sẽ tự động hiển thị trạng thái của người đó và giá thay linh kiện cho galaxy s3 khách hàng có khả năng dễ dàng gọi điện hoặc nhắn cho họ.

Tác giả: thutran1900

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *