Bảng giá chi phí lấy cao răng bằng máy siêu âm tại Nha Khoa uy tín

Em đi muốn đi lấy cao răng và em nghiên cứu trên thị trường hiện nay có phương pháp lấy cao răng bằng máy siêu âm rất tốt và đảm bảo an toàn cho người sử dụng.Nhưng em không biết với việc sử dụng công nghệ lấy cao răng tốt như vậy có giá đắt không em rất cần bác sĩ tư vấn giúp em với.

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn Thanh Nhàn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc giá lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

gia-lay-cao-rang-bang-may-sieu-am-bang-gia-chuan-nhat-t-12-2016

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm?

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm thường bao nhiêu tiền?

Giá lấy cao răng bằng máy siêu âm thường giao động từ 150.000-  250.000 . Và thông thường mỗi trung tâm nha khoa lại có một bảng giá lấy cao răng khác nhau. Để biết rõ nhất giá lấy cao răng bạn có thể tham khảo bảng giá được xem là chuẩn nhất đến thời điểm hiện tại dưới đây:

BẢNG GIÁ LẤY CAO RĂNG
GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Cạo vôi răng cấp độ 1 (Lấy ca o răng và đánh bóng) 2 Hàm 150.000
Cạo vôi răng cấp độ 2 (Lấy ca o răng và đánh bóng) 2 Hàm 250.000
Lấy cao răng bằng thổi cát 2 Hàm 180.000

Sự khác biệt về giá lấy cao răng bằng máy siêu âm?

Trên thực tế giá lấy cao răng bằng máy siêu âm tại các địa chỉ nha khoa thường có sự chênh lệch, mỗi nơi có một mức giá khác nhau. Sự khác biệt này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ y bác sĩ, kỹ thuật lấy cao răng.

Những địa chỉ lấy cao răng uy tín được trang bị máy móc hiện đại với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm thường có mức giá lấy cao răng mắc hơn nhưng lại đảm bảo về mặt chất lượng.

Lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu còn phụ thuộc vào mức độ mảng bám vôi răng trên răng của bạn. Nếu mảng bám vôi răng quá dày và quá cứng bác sĩ cần dùng thêm nhiều thao tác khác  thì mức giá lấy cao răng sẽ tăng lên.
gia-lay-cao-rang-bang-may-sieu-am-bang-gia-chuan-nhat-t-12-20161

Lấy cao răng bằng máy siêu âm đảm bảo an toàn cho răng

Tuy nhiên có thể thấy mức giá lấy cao răng bằng máy siêu âm không quá đắt nhưng mang lại hiệu quả điều trị an toàn và đảm bảo không xâm lấn, không làm tổn thương đến các mô kế cận, không chảy máu không khiến răng ê buốt. Bệnh nhân hoàn toàn có thể tiết kiệm được thời gian lấy cao răng vì phương pháp này chỉ cần 15 – 20 phút là có thể loại bỏ cao răng hoàn toàn

Lấy cao răng bằng máy siêu âm còn đảm bảo làm sạch sâu ngay cả dưới nướu răng mà không cần thực hiện tách nướu răng giúp chăm sóc răng an toàn nhất.

Để biết rõ thêm về giá lấy cao răng bằng máy siêu âm bạn đến các địa chỉ nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn mức giá lấy cao răng hợp lý nhất cho bạn.

Mong là với những tư vấn trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi giá lấy cao răng bằng máy siêu âm bao nhiêu tiền . Nếu bạn có thêm bất kỳ băn khoăn nào hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Gợi ý xem thêm:

Tác giả: anhtudigimart

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *