bàn thờ đứng gỗ gụ giá rẻ

bàn thờ đứng gỗ gụ

Các sản phẩm bàn độc đứng BANTHOVIET rất đa dạng kiểu dáng

Các sản phẩm bàn thờ đứng của BANTHOVIET rất đa đạng về mẫu mã từ bàn độc đứng đơn giản hay kiểu đơn giản cho đến trạm trổ cầu kì, nhưng đều đạt tiêu chí hợp với không gian đương đại mà vẫn mang đậm những nét thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam.

BANTHOVIET tạo ra các sản phẩm bàn độc đứng luôn tâm tính chi tiết , cẩn thận sao cho hợp với các không gian phòng thờ đương đại ngày nay để các quý khách hàng có thể đưa ra được những chọn lựa được bàn độc đứng đẹp và thích hợp nhất với không gian nhà mình một cách dễ dàng.

bàn độc đứng BANTHOVIET được thiết kế từ những chất liệu cao cấp

Để miêu tả sự kính trọng các bậc tiền nhân, người Việt thường chọn làm những bàn độc đẹp từ các chất liệu gỗ quý, bền chắc để sử dụng trong thời gian dài. Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng , hiện các sản phẩm bàn độc đứng nói riêng và bàn độc nói chung tại BANTHOVIET đã và đang được thiết kế theo rất nhiều mẫu mã, chủng loại và chất liệu khác nhau trên các chất liệu gỗ chất lượng với mức giá khợp lý được nhiều người tin dùng tuyển lựa. bàn thờ đứng đương đại BANTHOVIET đựơc sử dụng cốt tử là gỗ Mít, Vàng Tâm, Thị, hay Dổi. Nhiều nhất vẫn là gỗ Mít, Vàng tâm.

Và hẳn nhiên kích tấc bàn thờ đứng BANTHOVIET của chúng tôi cũng rất chuẩn phong thủy

Ngoài việc chú ý đến màu sắc hay chất liệu, quý khách hàng cũng cần quan tâm và nắm được các kích thước bàn thờ sao cho chọn lọc được một sản phẩm bàn độc đứng hiện đại BANTHOVIET tuân theo các quy luật phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi. Theo các chuyên gia phong thủy của BANTHOVIET chúng tôi đưa ra lời khuyên cho quý khách hàng rằng hãy nên chọn lựa các kích tấc trên sao cho các kích thước sản phẩm bàn độc phải rơi vào các cung “cát” của thước Lỗ Ban là đạt yêu cầu.

Các sản phẩm bàn độc đứng hiện đại BANTHOVIET của chúng tôi thường được đóng theo kích thước Lỗ Ban chuẩn vào các cung “cát” với chiều cao hợp nhất chung là 1,27m, chiều rộng có các kích cỡ là : 1,27m, 1,53 m, 1,75m, 1,97 m tùy theo kích thước không gian phòng thờ của gia đình mình mà quý khách hàng có thể chọn lọc kích cỡ bàn thờ đứng sao cho thật hợp và ưng.

Màu sắc bàn thờ đứng BANTHOVIET với những màu sắc chuẩn phong thủy

bình thường khi quý khách hàng đi mua bàn độc tại các đơn vị bán bàn độc thì các sản phẩm đã được sơn màu sẵn thường là màu trầm và có loại đã được Sơn son thếp vàng đẹp đẽ trang trọng một cách cẩn thận. Tuy nhiên BANTHOVIET chúng tôi xin được lưu ý tới quý khách hàng rằng cần phải biết qua cơ bản về các màu sơn bàn độc và phòng thờ thích hợp.

Các chuyên gia của BANTHOVIET chúng tôi đã nghiên cứu xem nên sơn màu gì cho các sản phẩm bàn thờ đứng đương đại của mình màu nào hợp phong thủy nhất. Các sản phẩm của BANTHOVIET thường được dùng các màu sơn tính trầm làm chủ đạo như màu nâu, màu vàng, màu gỗ và có thể pha 1 chút màu kem. Tuy nhiên quý khách hàng cũng nên lưu ý thêm một điều rằng tùy thuộc vào mệnh của gia chủ để phối màu và chọn lọc sản phẩm bàn thớ đứng ăn nhập:

bàn thờ đứng đương đại với màu nâu phù hợp làm gam màu chủ đạo, mang lại sự thành kính và độc đáo
bàn thờ đứng BANTHOVIET hiện đại với màu vàng đem đến không gian rét mướt và oai nghiêm. Đây là gam màu sử dụng rất phổ quát
bàn thờ đứng BANTHOVIET màu gỗ: Tạo vẻ cổ kính, gần gũi tự nhiên, không quá chói, dễ nhìn.

Người dân Việt Nam chúng ta từ thời xa xưa đã có văn hóa thờ tự tiên sư, kính nhớ và biết ơn ông bà và tưởng nhớ người thân đã mất trong gia đình. bàn thờ hiển nhiên luôn được xem và chú trọng là vị trí trọng thể và khôn thiêng nhất trong mỗi gia đình.

Trong phòng thờ thì bàn độc luôn luôn được đặt khôn xiết nghiêm chỉnh và bày biện dựa trên nghiên cứu bố trí sao cho thật hợp lý phù hợp với phong thủy. giờ trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị sản xuất và bày bán các sản phẩm bàn độc gia tiên. Tuy nhiên trội nhất trên thị trường hiện tại vẫn là đơn vị BANTHOVIET chúng tôi với hàng trăm kiểu bàn thờ đứng hiện đại , mẫu mã được thiết kế tân tiến mà vẫn phù hợp với truyền thống của dân tộc Việt Nam.
So với những đơn vị nội thất phòng thờ khác trên thị trường Việt nam thì ở đơn vị BANTHOVIET có rất nhiều mẫu bàn thờ đứng được làm từ các chất liệu khác nhau với mẫu mã và kiểu dáng đa dạng bảo đảm được độ bền theo thời kì với một mức giá hợp lý , hợp túi tiền tài người tiêu dùng Việt

mẫu tủ thờ đẹp

 

 

bàn thờ thổ công

 

Được tìm kiếm bởi:

  • tủ gỗ đứng ba buồng giá bao nhiêu
Tác giả: quanghepro.net

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *