Bán chung cư Smart City chính chủ – với giá tốt nhất Hà Nội

Chung cư Smart City đang mở bán chung cư smart city chính chủ với giá cực kì tốt cho mọi nhà. Smart city là khu chung cư được thiết kế và xây dựng theo xu hướng đầu tư cho thế hệ tương lai. Cuộc sống giờ phải cần đến công nghệ mới có thể phát triển và thuận tiện được, những căn hộ như Smart City được xây dựng thieo mô hình căn hộ thông minh giúp cho mọi người có một cuộc sống tiện lợi và hiện đại.

Smart City với những công nghệ thông minh sẽ giúp cuộc sống được làm chủ.

Hãy tưởng tưởng khi bạn đang sống trong một căn nhà, chỉ cần ngồi 1 chỗ bấm, hay chỉ  cần những thao tác dễ dàng là bạn được phục vụ tận tình. Wooa! đó là những hình ảnh mà chúng ta chỉ thấy trong các bộ phim giả tưởng của phim Mỹ. Những trong căn nhà của Smart City bạn sẽ được trải nhiệm tương tự những tính năng này.

Chung cư Smart City - đẳng cấp hiện đại và thông minh

Chung cư Smart City – đẳng cấp hiện đại và thông minh

Mỗi sáng sớm thức dậy mọi người sẽ được tận hưởng không gian xanh bên ngoài thoáng và trong lành. Cùng  với đó sẽ cùng gia đình vào bữa sáng tràn đầy năng lượng với những đồ nội thất bếp cực kì nhanh chóng và tiện lợi. Với dàn bếp cức kì đẳng cấp được thiết kế nơi thông khí khói bếp sẽ giúp gia đình tránh xa khói bếp mùi thức ăn sau mỗi lần nấu nướng.

Trong căn hộ thông mình của chung cư Vinhomes Smart City luôn có hệ thống điện cảm ứng bằng tiếng động vỗ tay. Khi bạn đang trong bóng tối không biết công tắc đèn ở đâu thì chỉ cần vỗ tay là hệ thống đèn sẽ mở lên nhanh chóng.

Còn rất nhiều tiện ích cần khám phá để tận hượng cuộc sống nhanh và tiện ích trong căn hộ Vinhomes Smart City.

xem thêm: https://smartcity.net.vn/

Tại sao?  Lại bán chung cư Smart City chính chủ với giá tốt

Smart City đang là một trong những dự án trọng điểm của chủ đầu tư dự án Vinhomes, với mong ước xây dựng một thành phố thông minh thu  nhỏ giữa lòng Hà Nội phồn hoa.

Công viên xanh kết hợp với những gian hàng thông minh

Công viên xanh kết hợp với những gian hàng thông minh

Để mang đến sản phẩm chất lượng chung cư Vinhomes Smart City đến tay những mọi gia đình Việt. Vì mục tiêu của Vinhomes là mang đến những giá trị đẳng cấp và hoàn hỏa nhất đến với người dân Việt Nam.

Vì vậy để có thể cho nhiều người biết đến sản phẩm chung cư. Chủ đầu tư đã có nhiều ưu đãi như giảm chiết khấu % mua nhà, hay có nhiều tặng 30 triệu cho những ngày lễ lớn, các sự kiện. Chỉ cần với 1 ty 3 bạn có thể mua một căn hộ thông minh với chính sách triết khấu hợp lý, lộ trình vay vốn ngân hàng rất có lợi cho khách hàng khi mua nhà Vinhomes Smart City.

 

 

 

 

Tác giả: thanhmh87

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *