Bài thuốc nam chữa bệnh gút

dấu hiệu lâm sàng đặc trưng của người đang mắc gút là sưng tấy, nóng, đỏ, đau mạnh tại một hay nhiều khớp. Tỉ lệ bị bệnh gút ở nam giới cao hơn phái nữ. xin gợi ý đến bạn đọc bai thuoc nam chua benh gut sau đây

bài thuốc điều trị gút bằng cua đồng

Cách làm:

Cua đồng còn sống ( một con): rửa cho sạch, ko cho tiếp xúc với nước khoảng một đến 2 tiếng. Mục đích là tạo nên con cua sẽ tiết chất dịch trong miệng và thảo luận nước nhiều hơn thế.

Rượu gạo có nồng độ từ 35-40 độ nguyên chất (không dùng loại rượu pha cồn công nghiệp) với nước với tỉ lệ: một rượu 5 nước thế nào cho đầy đủ dùng.

Lấy một cái tô có cạnh bè ra để đơn giản và dễ dàng sử dụng bàn tay đè lên mai cua đồng ngâm với hỗn hợp nước rượu ngập đến miệng con cua đồng.

thời hạn ngâm (dùng tay đè mai cua đồng liên tục) để cua tiết dịch tự nhiên của chính nó trong khoảng 10 đến 15 phút là đc.

lúc ngâm, có khả năng tạo độ sóng sánh của phần mớm nước dâng lên hạ xuống trên dưới miệng con cua đồng làm cho nó tiết nước nhiều hơn thế (kinh nghiệm dân gian)

Lấy phần nước hỗn hợp này uống (nhớ lắng hoặc lọc sạch cũng được).

thời gian dùng như sau:

Tuần đầu tiên: ngày sử dụng một con để phát sinh hỗn hợp nước uống: 7 ngày liên tục (sử dụng một đến 2 lần sẽ thấy hiệu suất cao khác).
Tuần thứ 2 cách 3 ngày dùng 1 lần.

Tuần thứ 3: sử dụng một lần một tuần.

tiếp đến cứ:

2 tuần làm một lần.

1 tháng làm 1 lần.

3 tháng làm một lần.

6 tháng một đợt tiếp nhữa.

còn mặt khác có thể sử dụng thêm rượu gạo trắng nắn bóp xung quanh phần sưng viêm đau nhằm mục tiêu làm co giãn động mạch máu, giúp máu lưu thông và đàu thải các cặn acid uric tốt hơn một cách nhanh hơn. Sáng bóp 1 lần, chiều xoa bóp thêm nữa.

Nguồn: http://chuatribenhgut.vn/

Được tìm kiếm bởi:

  • trái đung đỉnh chửa bị bệnh gút
  • house7go
Tác giả: haquangtruong

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *