Áp dụng những kỹ thuật tiên tiến để cung cấp máy làm đá sạch

Việt An là một địa chỉ thành lập lâu đời, đi tiên phong trong lĩnh vực “import” , setup các loại máy làm đá, “line-up” lọc nước có khả năng sản xuất quy mô rộng cũng như đa dạng về các dòng khuôn đúc và công năng . Thời gian gần đây gần như tất cả các các “product” diệt khuẩn nước , làm đá VA đều ứng dụng công nghệ “hightech” – có cội nguồn từ Nam Mỹ .

Với thiết kế tinh tế, mức giá tốt cùng công năng diệt khuẩn nước yên ổn kể cả khi chạy liên tiếp trong dài hạn , thì Việt An tự hào là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm hệ thống làm sạch nước , máy làm đá sạch vô trùng “Số Một” ở đất nước việt nam thời điểm này .

“Advantages” tuyệt đối của dây chuyền làm đá , hệ thống làm sạch nước

 • Khi hệ thống hoạt động chỉ tốn có 70% “power” tiêu thụ so với các dòng mặt hàng cùng loại.
 • Linh kiện của mặt hàng được khuôn đúc “special” – giúp các bước tiến hành di chuyển “simple” , không tốn sức.
 • Các bộ phận của “line-up” diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch này tuyệt đối có kết cấu bằng thép xịn – qua đó nâng cao tuổi thọ của hệ thống dù phải vận hành trong khu vực ẩm ướt – Nếu quý khách hàng biết cách không bẩn thỉu hợp lý thì 1 máy móc “water filer” , làm đá VietAn Company có thể hoạt động tốt trong 12 năm.
 • Bên cạnh đó , dây chuyền làm đá , dây chuyền “water filer” được khuôn đúc với kiểu dáng tiên tiến nhất , lộng lẫy , kiệm ước nguồn nước đầu vào.

Khi bạn mua hệ thống lọc nước , máy làm đá của Công ty Việt An để kinh doanh nước tiệt trùng – đá trong vắt thì với những “advantages” trên, chắc chắc bạn sẽ kinh doanh tốt các loại nước tiệt trùng đóng chai – đá tinh khiết đóng túi.

Dù là SP áp dụng kĩ thuật từ Nam Mỹ , nhưng mức giá của “line-up” diệt khuẩn nước , máy làm đá sạch này lại tuyệt đối phù hợp , phù hợp với nhiều doanh nghiệp muốn kinh doanh chế biến “pure water” , đá trong vắt .

 

http://maylamdasach.info/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

 

Cấu tạo “detail” máy làm đá sạch, máy “water filer”

 • hệ thống bơm đẩy, “system” bơm tăng áp.
 • “System” lọc kim loại nặng.
 • “System” lọc khử độc, khử màu, khử mùi.
 • Bảng kiểm soát tự động hóa – bán “automatic” .
 • Cột “water filer” .
 • Dây chuyền cắt đá, môi vật làm mát .
 • Hệ thống xả thải.
 • Khung và linh kiện khác.

Việt An dành tặng những ưu đãi “special” cho khách hàng mua máy làm đá sạch, máy diệt khuẩn nước

1, speed giao hàng lấy liền chỉ trong vài giờ nếu quý khách hàng ở gần Chi nhánh cơ sở , còn đối với quý khách hàng ở nơi xa thì thời gian tối đa nhận máy làm đá sạch là không quá 5 ngày.

2, Tặng thẻ gói bảo trì hệ thống lọc nước , máy làm đá công nghiệp  với thời gian lên đến 18 tháng – trong thời gian này nếu hệ thống gặp vấn đề sẽ được Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An sửa chữa và thay thế phụ kiện miễn phí .

3, Không tính phí chuyên trở máy làm đá công nghiệp, dây chuyền lọc nước .

4, khuyến mại SỐC với quý khách hàng đã từng mua “product” máy làm đá sạch của Việt An .

5, Trước khi mua máy móc làm sạch nước Việt An , người dùng sẽ nhận được những lời “support” dùng , cũng như các loại máy diệt khuẩn nước , máy làm đá công nghiệp phù hợp với yêu cầu sử dụng , kinh doanh.

6, ưu đãi đặc biệt với các bộ phận đi kèm “system” giải quyết “water” như: cột làm sạch composite, cột lọc “stainless steel” , công nghệ dây điện đấu nối, “line-up” đo chỉ số TDS (chỉ số này càng thấp thì nước càng trong vắt ).

Dây chuyền làm sạch nước sử dùng công nghệ ro. Đây là công nghệ làm sạch nước được sử dụng thông thường trên ở tất cả các quốc gia , với kĩ thuật lọc nước siêu việt này giúp trừ khử hầu như – tuyệt đối các thành phần vật chất ô nhiễm có chứa trong “water resource” . Đảm bảo nước thành phẩm là “pure water” đạt chất lượng ISO 9001 : 2008 của bộ y tế về nước uống đóng chai, đóng bình. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền chưa đến 60 triệu đồng cho 1 hệ thống xử lý “water” composite tự động hóa khả năng sản xuất 300 lít trên 1 tiếng đồng hồ. Nếu cơ sở bạn không có nhiều kĩ thuật viên thì sản phẩm diệt khuẩn nước nhãn hiệu Việt An là 1 lựa chọn cạnh tranh vì hệ thống chế biến “water” loại này dùng công nghệ làm sạch nước tự động hóa hoàn toàn , tự động ngắt bơm – khi “water” hết và tự bật khi nước đầy.

Bây giờ , địa chỉ chúng tôi có gần như tất cả các 3 Đại lý tại các thành phố lớn tại Việt Nam cũng như 1 trụ sở chính đặt tại 615 Nguyễn Hoàng Tôn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố khu vực hà nội :

 • Phân điểm Sài Gòn: số 20 đường huỳnh thị hai, quận 12.
 • Chi nhánh Đà Nẵng: số 27 đường nguyễn tất thành, quận thanh khê.
 • Chi nhánh Buôn Mê Thuột: 153 tổ 7, phường khánh xuân.

Việt An đến nay đã vận hành được trên 10 năm – công ty luôn đặt chữ TÍN lên trên đầu, vì thế người dùng không phải lo âu khi đến công xưởng để mua sản phẩm máy làm đá công nghiệp, hệ thống “water filer” , công nghệ lọc nước tinh khiết . Mọi thông tin xin quý vị hân hạnh “contact” theo số hotline: 0943 41 41 41.

Công xưởng rất hân hạnh được đón tiếp quý vị .

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *