Áp dụng những bước nhảy công nghệ để cung cấp máy nước đá

Đời sống vật chất đang dần được nâng cao, cùng với đó nhu cầu về nước chất lượng – đá tiệt trùng cũng tăng theo – tuy nhiên không phải “easy” tìm được 1 mặt hàng dây chuyền diệt khuẩn nước , máy làm nước đá tiêu chuẩn , hiệu năng cao , “price” phù hợp , hoạt động tốt trong một năm . Xin đừng chần chừ vì hiện nay đã có Công ty cổ phần Việt An , đơn vị đi tiên phong Việt Nam về lỗi cần xử ký máy làm nước đá này.

Đối với toàn bộ “product” “line-up” “water filer” Công ty Việt An đều dùng hệ thống van tự động hóa – nên “thượng đế” không cần phải ở tại chỗ xục rửa “filer core” bằng tay. Qua đó SP máy “water filer” có thể hoạt động “automatic” tuyệt đối tốt. Bên cạnh đó việc dùng van “automatic” cũng giúp cải thiện chất lượng nước tinh khiết vì loại thiết bị điều khiển bình áp này có năng lực nhận hiểu được khi nào công nghệ bẩn và “automatic” xục rửa. “Advantages” là vậy tuy nhiên so với máy lọc nước dùng thiết bị điều khiển bình áp tay thì dây chuyền lọc nước sử dụng van tự động hóa “price” sẽ cao hơn. Nếu quý Quý khách hy vọng đặt mua SP thiết bị điều khiển bình áp tay thì vui liên hệ với công ty Việt An chúng tôi thông qua “hotline” 0943 41 41 41.

Khi khách hàng mua “product” máy làm nước đá sẽ kèm theo các hệ thống sau:

 • Bình áp chuẩn “iso” NSF (National santinary Foudation – Trung tâm hợp tác về “vệ sinh sử dụng rộng rãi” và nước uống của Tổ chức Y tế thế giới ).
 • Van bình áp.
 • Hệ thống bơm.
 • Van đóng ngắt tự động hóa , van “water” thải, thiết bị điều khiển bình áp áp thấp, thiết bị điều khiển bình áp áp cao.
 • Vòi nước 03 cánh.
 • Van khóa ống dẫn “water” .
 • Dây cấp và dẫn “water” .
 • “Guide” dùng , phiếu dịch vụ bảo hành .

http://maylamdavien.org/wp-content/themes/maylamdavien/img/section2.jpg

Bộ lọc bên trong nhỏ gọn, tránh phung phí diện tích dễ dàng lắp đặt ở mọi vị trí. Năng lực kiệm ước năng lượng cao. Cơ chế tự động hóa tốt: tự động hóa ngắt điện khi đầy bình, “automatic” lọc khi nước trong bình vơi, tự động đẩy nước từ bình chứa lên vòi, “automatic” xả rửa miếng lọc – qua đó giúp kéo dài vòng đời máy . Nhờ có bộ đổi nguồn nên dù có cắm điện 24/24 thì trong 1 tháng, điện năng tiêu thụ máy diệt khuẩn nước chỉ khoảng 50 số điện (tương đương 150,000đ).

SP máy lọc nước của công ty Việt An chúng tôi đã được chứng nhận “quality” đến hai lần bởi những cơ quan kiểm định hiệu quả tốt nhất tại Hàn Quốc và Việt Nam . Để minh chứng thêm cho sự “safe” và chuẩn “iso” của các bước tiến hành chế tạo “pure water” , nhà phân bổ Cty CP VietAn còn mua bảo hiểm trị giá 1 tỷ đồng cho người sử dụng .

Đối với mặt hàng máy tạo đá Việt An

VietAn Company dám chắc máy làm đá viên tinh khiết siêu tốc, công năng làm lạnh cực nhanh, hợp lý cho các nhà hàng , quán cà phê, giải khát…Vừa có thể dành dụm mức giá cho việc mua đá và quan trọng hơn nữa là chúng ta có thể chủ động được nguồn nước tiệt trùng để cho ra những viên đá tinh khiết nhất, không nguy hiểm cho người dùng . Một tiện ích khi dùng máy làm nước đá là hệ thống có thùng đựng đá , các viên đá ngay sau quá trình được tạo thành sẽ được trữ trong thùng đá cách nhiệt, viên đá tách rời nhau và khi muốn dùng đá chỉ cần thao tác “simple” là múc đá bỏ vào ly. Máy làm đá viên tinh khiết có chế độ báo đá đầy và hết nước “automatic” , thân máy làm đá viên tinh khiết gọn nhẹ, di chuyển dễ dàng .

Thông số các loại đá viên Việt An

 • đá thành phẩm vĩ đại : phương châm chính dùng để uống “water” ngọt, bia, giải khát …
 • đá ăn loại trung bình : thường sử dụng uống trà đá …
 • Đá dạng viên tinh khiết nhỏ: thường dùng để uống café, nước trái cây, nước pha chế …
 • Hơn nữa công xưởng cũng chế biến các loại máy sản xuất đá với nhiều cỡ đá khác nhau và kích thước đa dạng theo “demand” của khách hàng .

Khuyến mại và bảo trì , gói bảo hàng tại Công ty cổ phần TMTH Việt An

 • máy làm đá viên tinh khiết sạch, dây chuyền lọc nước vô trùng được Việt An chế biến ở tại chỗ tại nhà máy cơ điện lạnh Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An (Khu công nghiệp Quang Minh – Mê Linh – khu vực hà nội ) không qua khâu trung gian nào, mặt hàng chính hãng, “price” rẻ nhất . Toàn bộ vì lợi lộc của khách hàng
 • Luôn chú trọng các gói dịch vụ sau HẬU MÃI, phục vụ tận tình , phụ kiện đầy đủ, giao hàng “free” trên cả nước .
 • Các sản phẩm được bảo hành 24 tháng , báo trì mãi mãi tại các chi nhánh của Công ty cổ phần TMTH Việt An trên toàn quốc . Doanh ngiệp Buôn Ma Thuột (153 tổ 7, P.Khánh Xuân), đại lý HCM (20 Huỳnh Thị Hai, Quận 12), doanh ngiệp Đà Nẵng (27 Nguyễn Tất Thành, Q.Thanh Khê).
 • Hơn nữa nếu bạn mua sắm máy sản xuất nước đá, hệ thống lọc nước tại Công ty cổ phần TMTH Việt An người dùng còn được đổi trả hàng và được hoàn tiền trong quá trình 1 tuần sau khi nhận “line-up” .
 • Hiện tại đơn vị Cty CP VietAn đang có các loại máy sản xuất nước đá viên dạng ống, dây chuyền làm đá viên sạch cây, máy làm đá viên hình bán nguyệt… cùng rất nhiều loại “line-up” lọc nước khác. Đến với đơn vị cty Việt An tuyệt đối bạn sẻ có được loại máy như mong muốn, bên cạnh đó công ty Việt An chúng tôi nhận đặt hàng với các loại dây chuyền kích cỡ , công suất theo nhu cầu của quý vị .

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong vấn đề chế tạo ra các loại máy sản xuất nước đá, dây chuyền làm sạch nước tiêu chuẩn cao – Công ty Việt An hứa mặt hàng mức giá “product” tốt nhất . Mọi “information” linh phụ kiện xin quý vị liên hệ trực tiếp số di động 0943 41 41 41. Cơ sở rất vui lòng được phục vụ quý khách .

 

Tác giả: caotufit

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *