An cung ngưu hoàng hoàn hàn quốc có mấy loại?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại ngưu hoàng đến từ nhiều quốc gia trong đó đại trà nhất là an cung của Hàn Quốc. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc tổng hợp, liệt kê danh sách những loại thuốc an cung  ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc hiện đang có bán tại Việt Nam cũng như tìm ra loại tốt nhất cả về giá lẫn về lượng.

AN CUNG NGƯU HOÀNG CÓ XUẤT XỨ TỪ HÀN QUỐC

Đây là nhóm sản phẩm chức năng đã được Bộ Y tế Hàn Quốc cấp giấy phép lưu hành. Sản phẩm an cung Hàn Quốc được nghiên cứu, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP của tổ chức Y tế thế giới WHO. Thuốc có tác dụng hỗ trợ điều trị hiệu quả một số di chứng của bệnh nhân sau tai biến, suy giảm trí nhớ, tăng cường sức khỏe,…

an-cung-han-quoc-co-nhung-loai-nao

Các sản phẩm an cung Hàn Quốc hiện có trên thị trường phần lớn được sản xuất bởi công ty Kwang Dong

Các sản phẩm thuốc an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc chủ yếu là do công ty dược phẩm Kwang Dong sản xuất và phân phối. Công ty được thành lập từ năm 1963 với mục tiêu chăm sóc sức khỏe con người mỗi ngày bằng sự tiên tiến của khoa học đồng thời đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bởi thế, các sản phẩm an cung hoàng hoàn Kwang Dong rất được người dân Hàn Quốc tin tưởng lựa chọn, sử dụng rất nhiều.

AN CUNG HÀN QUỐC CÓ MẤY LOẠI?

Thuốc an cung của công ty Kwang Dong được xuất sang Việt Nam theo đường chính ngạch hoặc xách tay. Nổi tiếng với 4 loại:

Ngưu hoàng hộp đỏ: nổi tiếng trong phòng chống, chữa đột quỵ, tai biến mạch máu não. Là sản phẩm thương hiệu số 1 được người tiêu dùng chọn lựa nhiều nhất hiện nay, hiệu quả bậc nhất.

An cung hoàng hoàn tổ kén lệch: có hình tượng tổ yến là sản phẩm phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam. Loại an cung Hàn Quốc tổ kén lệch được biết đến là thực phẩm chức năng rất tốt để bồi bổ sức khỏe, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Loại an cung tổ kén lệch được dùng rất phổ biến tại Việt Nam. được xem là dạng thực phẩm chức năng rất dễ dùng

An cung ngưu hoàng hoàn hộp màu xanh: được biết đến như thuốc trợ tim, bồi bổ thần kinh, hỗ trợ cao huyết áp, chống đột quỵ.

Ngưu hoàng hoàn hộp vàng: có tác dụng hoạt huyết thông mạch, ổn định huyết áp, ngăn phòng tránh bị các bệnh về tim mạch, suy giảm trí nhớ và tai biến mạch máu não…

LOẠI AN CUNG NÀO TỐT NHẤT?

Đây là 4 loại an cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc được các chuyên gia, người tiêu dùng đánh giá rất tốt. Nhưng loại an cung nào là tốt nhất? Một câu hỏi khó để có thể tìm ra được câu trả lời đúng. Bởi mỗi loại thuốc an cung Hàn Quốc lại có những chức năng khác nhau, không loại nào giống với loại nào.

Chính vì thế không thể đưa ra câu trả lời chính xác loại an cung nào là tốt nhất. Tốt nhất ở đây là khi nó phù hợp với từng đối tượng, thể trạng của từng bệnh nhân. Phần lớn các loại an cung Hàn Quốc đều chỉ mang tính chất phòng chống bệnh vì thế tùy vào bệnh lý đang gặp phải bạn sẽ dễ dàng chọn được loại thuốc phù hợp với bệnh của mình.

Tác giả: thangpham18

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *