4 lợi ích về sức khỏe từ việc tập luyện patin

  1. Lợi ích về tim mạch

Do yêu cầu cơ bản của công việc hàng ngày khiến bạn ít được vận động, cơ thể của bạn cảm thấy mỏi mệt nhưng chỉ cần 20 phút tới 30 phút mỗi ngày cùng với đôi giay patin giúp hệ thống tim mạch của bạn được tuần hoàn tốt nhất, các bộ phận được cung cấp oxi cùng các chất dinh dưỡng đều đặn giúp bạn xóa tan cơn mệt mỏi, căng thẳng trong công việc. Cường độ tập luyện của bạn càng tăng thì tốc độ lưu thông cao giúp cơ thể của bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N - Ghi

Giầy trượt patin Cougar dòng 308N – Ghi

2. Lợi ích về cơ bắp.

Tác dụng  việc bạn thực hiện đúng kỹ thuật của từng động tác trong khi trượt patin giống như những bài tập cardio: xe đạp, chạy bộ đường dài… hầu hết các bộ phận quan trọng trên cơ thể đều được vận động một cách toàn diện nhất: các nhóm cơ chân, tay, cơ hông, cơ mông… đều hoạt động trong khi bạn trượt. Điều này giúp cơ thể bạn phát triển toàn diện không tập trung vào bất cứ nhóm cơ nào hết.

3. Lợi ích về dẻo dai

Sức bền của bạn hoàn toàn được gia tăng trong khi bạn tập luyện hăng say cùng với đôi giày patin. Thời gian tập luyện trung bình từ 1 tiếng tới 2 tiếng đồng hồ toàn bộ cơ thể được vận động đều đặn tùy từng mức cường độ nhất định. Kết hợp quá trình khởi động và hạ nhiệt cơ thể bạn trở nên dẻo dai hơn rất nhiều.

đồ chơi trẻ em tăng cường khả năng vận động cho bé

4. Hỗ trợ giảm cân

Suốt quá trình cơ thể bạn hoạt động liên tục trong thời gian dài thì giúp bạn đốt cháy năng lượng tương đối lớn. ở mức độ trung bình cơ thể tiêu hao 285 calo và tăng lên 450 calo khi bạn học những kỹ thuật cao hơn. Bạn hoàn toàn có thể thay thế những bài tập nhàm chán như gập bụng, chạy bộ,… bằng môn thể thao vô cùng thú vị này để hỗ trợ việc giảm cân của bạn.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI – thế giới đồ chơi thông minh
– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.399.00.366
– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266
– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968.942.346
– Tp.HCM:
+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996
+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM ĐT: 0868.246.246
Tác giả: bbtvietnam5

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *