4 cách giúp mẹ chọn áo vest cho bé trai mập

Nếu bé trai nhà bạn hơi mập, bài viết dưới đây sẽ là hướng dẫn giúp mẹ chọn áo vest thời trang cho bé trai mập mạp.

1.Chọn áo vest cho bé trai theo kiểu dáng

Vì bé trai nhà mẹ khá mập mạp nên để kéo dài cơ thể bé, những bộ áo vest với 2 hàng cúc ở giữa và vạt áo được xẻ sâu 2 bên đằng sau làm cơ thể bé như có chiều sâu thêm, bớt mập mạp hơn. Hoặc mẹ cũng có thể cho bé mặc những chiếc áo vest quần áo bé trai 3 tuổi hợp thời trang bé trai với 1 cúc áo ở giữa

 

quần áo dành cho bé trai\>> Cùng mix đồ theo phong cách thời trang của bé Alonso Mateo

2. Chọn áo vest cho bé trai dựa vào màu sắc

Dựa vào quan sát mắt thường mẹ sẽ dễ dàng thấy đâu là những bộ quần áo cho bé màu tối và đâu là quần áo trẻ em màu sáng. Và bằng cảm giác mẹ cũng sẽ nhận thấy những bộ quần áo cho bé trai màu tối sẽ giúp bé trông gọn gàng và ốm đi kha khá. Vì thế khi chọn mua áo vest cho bé, mẹ hãy tìm đến những chiếc áo có gam màu tối và tránh xa những chiếc áo vest màu sắc sặc sỡ dễ làm bé thêm tròn lăn.

 

3. Chọn họa tiết áo vest bé trai quần áo trẻ em cao cấp hà nội 

Mặc dù áo đơn sắc là sự lựa chọn tốt khi mẹ muốn mua áo vest cho bé nhưng một vài chi tiết họa tiết cũng không khiến bé trông béo hơn mà còn có thể giúp bé trông hợp thời trang trẻ em hơn. Để bé thêm cao gầy, những họa tiết sọc dọc nhỏ cân xứng sẽ kéo dài người bé hơn. Bé nên tránh xa những bộ vest sọc ngang nhất là sọc ngang ở khu vực bụng.

 

quần áo thời trang trẻ em

4. Những phụ kiện đính kèm mẹ có thể chọn thêm cho bé

Một số phụ kiện cho bé mẹ nên chọn thêm như: các loại áo quần phù hợp: áo có thể là áo sơ mi trơn hoặc áo sơ mi kẻ caro, quần vải, kaki hoặc quần jean ống thẳng, đũng ngắn. Các loại nơ bướm, cà vạt, khăn , kính..

Từ khóa tìm nhiều:

  • đồ sơ sinh

  • đồ sơ sinh cho bé

  • do so sinh

  • đồ sơ sinh giá rẻ

  • đồ sơ sinh cho bé

  • đồ cho bé sơ sinh

  • do so sinh cho be

Tác giả: vnadall

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *