3 tiêu chí xếp hạng tủ nhựa Đài Loan

Điều gì khiến bạn chọn mua chiếc tủ nhựa quần áo Đài Loan mà không phải là những mẫu tủ nhựa khác? Chắc hẳn bạn phải tìm ra những ưu điểm nổi bật của tủ nhựa ngay từ khi nhìn thấy chiếc tủ đó lần đầu tiên đúng không ạ. Tuy nhiên, đó chỉ là cách nhìn bên ngoài thôi, chứ thực tế thì bạn cần phải tìm hiểu sâu hơn về những ưu điểm của nó. Dưới đây là 3 lý do chính

Dễ dàng tháo lắp và gọn nhẹ hơn

Tủ nhựa Đài Loan được thiếu kế khá thông minh nên nhẹ gọn và dễ dàng di chuyển hơn so với tủ gỗ. Khi mua mới tủ, bạn được vận chuyển miễn phí đến tận nhà và lắp đặt cẩn thận. Ngoài ra, khi mua tủ có hướng dẫn lắp đặt đầy đủ nên khi lần sau bạn cần lắp thì vẫn có thể lắp ví dụ như khi chuyển nhà, chuyển phòng… Việc trang trí căn phòng dễ dàng hơn rất nhiều khi sử dụng tủ nhựa giúp bạn giảm sự lo lắng và thời gian.

Có rất nhiều loại để bạn lựa chọn

Nói về sự đa dạng thì có lẽ tủ nhựa Đài Loan chính là loại có nhiều mẫu nhất. Từ loại to đến nhỏ, mẫu dành cho người lớn trẻ em đều có cả. Hơn nữa bạn có thể làm mới tủ nhựa bằng các miếng dán Sticker ngộ nghĩnh và ấn tượng. Khi bé lớn lên bé yêu cũng có thể tự trang trí tủ theo sở thích của mình..

tu-nhua-dai-loan-1-buong-5-ngan

Các mẫu tủ nhựa dành cho bé yêu được lựa chọn nhiều nhất hiện nay đó là : Tủ nhựa 1 buồng 5 ngăn, tủ nhựa Đài Loan 2 cánh 4 ngăn, tủ nhựa Đài Loan 2 buồng 5 ngăn hay tủ nhựa Đài Loan 3 buồng…

Tùy theo độ tuổi của bé, diện tích của phòng ngủ mà bạn có thể chọn lựa tủ có kích thước hay số tầng, số ngăn phù hợp với căn phòng của trẻ.

Độ bền  của tủ cao

Khác hoàn toàn với những loại tủ gỗ sẽ bị cong vênh hoặc mối mọt thì loại tủ Đài Loan được làm từ chất liệu nhựa cao cấp nên đảm bảo độ bền dài lâu. Các tủ nhựa Đài Loan chính hãng luôn được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo không mùi và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Giống như tủ nhựa Tabi Duy Tân về chất liệu nhựa cao cấp, nhưng tủ Đài Loan lại có độ tuổi sử dụng được cao hơn do tủ thiết kế có những mẫu dành cho bé khi lớn lên vẫn sử dụng phù hợp.

Tác giả: quochung2912

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *