3 loại trà giúp bạn quên đi nỗi lo liệt dương

Trà là loại đồ uống rất phổ biến của người việt nam,bên cạnh vị đắng rất ngon thì trà còn là loại thần dược phòng chống nhiều bệnh trong đó có bệnh liệt dương.Bệnh liệt dương là một chứng bệnh không những rất khó nói ở phía nam giới mà cũng mang lại rất nhiều phiền toái trong quá trình quan hệ của các quý ông. Ngoài các loại thuoc cuong duong tốn kém lại có hiệu quả chậm trên thị trường hiện nay, một số loại thảo dược cổ truyền lẫn hiện đại có khả năng tuyệt vời lại đang dần bị bỏ quên. Các quý ông hãy cùng bài viết tham khảo một số loại “trà cường dương” với tính hiệu quả đã được kiểm nghiệm và nghiên cứu thực tế trên khắp thế giới.

1. Yohimbe

Là một loại thảo dược được tìm thấy trong các vỏ cây ở khu vực Trung Phi, Yohimbe nổi tiếng với khả năng thay thế thuoc cuong duong hạng nặng trong làng dược phẩm thảo mộc toàn cầu. Khi được dùng để pha trà với lượng vừa đủ, loại thảo dược này sẽ đẩy lùi các tình trạng liệt dương và bất lực ở nam giới, hỗ trợ quá trình cương dương cũng như tăng khoái cảm trong quá trình quan hệ.

 KDS1_benh-liet-duong
Khi sử dụng với liều lượng phù hợp, Yohimbe sẽ đẩy lùi bệnh liệt dương của các quý ông trong nháy mắt

Ngoài ra, đây cũng là một loại thảo dược quen thuộc với dân luyện tập thể hình, giúp cơ thể đốt cháy mỡ thừa trong các nhóm cơ và giảm cân cấp tốc. Tuy nhiên, các tác dụng phụ của loại trà này mà các quý ông có thể gặp phải bao gồm tim đập nhanh, bồn chồn và khó chịu. Nếu cảm giác này quá sức chịu đựng, các quý ông có thể tìm sự tư vấn từ các chuyên gia để góp ý về liều lượng sử dụng cũng như thay thế bằng hình thức khác nếu cơ địa của mình không phù hợp với nó.

2. Cây thổ phục linh

Có thể nghe tên khá lạ lẫm, tuy nhiên cành và rễ của loại cây này được sử dụng rất nhiều trong các thức uống có mùi xá xị và root beer rất phổ biến với chúng ta. Được sử dụng từ thời La Mã cổ đại, loại cây này có tác dụng thần kì giúp cơ thể đào thải chất độc và tăng cường hormone testosterone cho cơ thể. Ngoài ra, nhiều chuyên gia dinh dưỡng cũng gợi ý rằng việc sử dụng loại cây này dưới dạng trà cũng cho khả năng giảm bớt các triệu chứng ban đầu của bệnh liệt dương và dần dần chữa liệt dương hết hẳn.

Việc sử dụng trà thổ phục linh này dù có tác dụng chậm hơn Yohimbe nhưng lại an toàn và phù hợp với mọi người hơn. Hãy tìm loại thảo dược này trong các cửa hàng thuốc cổ truyền ở khu vực gần các quý ông nhất.

KDS1_anhdaidien
Trà thổ phục linh sẽ là loại thuoc cuong duong hằng ngày quen thuộc của tất cả các quý ông

  1. Cây cọ lùn

Quả của cây cọ lùn được phát hiện gần đây rằng chúng có vai trò dinh dưỡng rất quan trọng trong lịch sử. Cho đến ngày nay, việc sử dụng loại quả và lá của cây cọ lùn trong ngành thảo dược và làm đẹp ngày càng được mở rộng hơn.

Trà cọ lùn có thể được sử dụng trong bất kì thời điểm trong ngày, mang lại các tác dụng tích cực đối với các tình trạng bệnh liệt dương, bất lực và xuất tinh sớm ở nam giới, giúp cân bằng và thúc đẩy quá trình tái tạo testosterone trong cơ thể nam giới. Là cách chữa liệt dương vô cùng hiệu quả dành cho nam giới. Hãy thử ngay.

Tác giả: Quang Long

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *